Giới thiệu

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Kể từ thời điểm thành lập kinh doanh cho đến hiện tại, các giá trị về thời gian, chi phí, chất lượng dịch vụ luôn được Nhôm Kính Việt Phú duy trì và tối ưu dựa theo tốc độ phát triển kinh tế và các ngành dịch vụ.

Trong những năm tiếp theo, Nhôm Kính Việt Phú đặt mục tiêu trở thành thương hiệu nhôm kính Top 100 Việt Nam. Để làm được điều này, song song với những thế mạnh vốn có, Nhôm Kính Việt Phú chúng tôi cần nỗ lực hơn nữa để đem đến chuẩn dịch vụ nhôm kính tốt nhất Việt Nam với những cam kết:

  • Luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển để tối ưu thời gian thi công nhôm kính và tối ưu giá thành dịch vụ
  • Phát triển đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, góp phần nâng cao năng suất lao động và chất lượng thi công ngành nhôm kính
  • Tuyển dụng, huấn luyện và đạo tạo nghiệp vụ cho các lao động không có trình độ; trực tiếp tạo ra đội ngũ lao động chất lượng cao, giải quyết tình trạng thất nghiệp.

Sứ mệnh

Về dịch vụ: Nhôm Kính Việt Phú với sứ mệnh nâng chuẩn dịch vụ thi công nhôm kính bằng cách đem đến giải pháp thi công nhôm kính giá thành tối ưu nhất, thời gian thi công nhanh chóng và chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất.

Về con người: Nhôm Kính Việt Phú luôn quan niệm gắn liền sự phát triển với sứ mệnh phát triển con người, trực tiếp nâng cao hiệu suất lao động, giải quyết tình trạng thất nghiệp của lao động chưa qua đào tạo, mở ra cơ hội việc làm ổn định, phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT PHÚ

Địa Chỉ: B80 KDC Thới An, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: Nhomkinhvietphu.com - Điện thoại: 0977213939

Email:Email: Kinhvietphu@gmail.com - MST: 0308312428